Thủ tục công bố nước uống đóng bình

12/12/2016, 14:51

Bạn đang muốn kinh doanh nước uống nhưng lại chưa biết thủ tục công bố nước uống đóng bình là như thế nào? Bạn muốn tìm một địa chỉ uy tín để thực hiện dịch vụ này. Vậy thì, hãy đến với công ty tư vấn luật AZLAW nhé! Chúng tôi là đơn vị luật được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Chất lượng của sản phẩm có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và sự an toàn của người tiêu dùng. Vậy nên bất kỳ hình thức kinh doanh nào cũng cần phải công bố tiêu chuẩn chất lượng với cơ quan chức năng. Từ đó mới kiểm soát được chất lượng của sản phẩm trên thị trường nhằm đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Tuy nhiên, hồ sơ công bố nước uống cũng nhiều thủ tục, hồ sơ. Để đảm bảo cho việc công bố nước uống được đúng thời gian, doanh nghiệp nên nhờ sự tư vấn của các công ty luật. AZLAW là đơn vị uy tín tại Việt Nam, được nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi chuyên công bố nước uống đóng bình, đóng chai và tư vấn các vấn đề liên quan đến luật pháp giúp doanh nghiệp của bạn được cấp giấy chứng nhận nhanh chóng và thuận tiện nhất có thể.

Chúng tôi tư vấn và kiểm tra các hồ sơ, sợn hồ sơ Giấy chứng nhận công bố sản phẩm, đại diện nộp hồ sơ cấp phép với cơ quan chức năng. Bởi vậy nên doanh nghiệp không phải lo lắng nhiều về các thủ tục và không mất nhiều công sức, thời gian làm thủ tục.

Thủ tục công bố nước uống đóng bình

Hồ sơ công bố nước uống đóng chai bao gồm:

- Bản công bố phù hợp với quy định hay hợp quy sản phẩm

- Bản khai thông tin chi tiết về sản phẩm

- Kết quả kiểm nghiệm của sản phẩm trong vòng 1 năm gồm các chỉ tiêu theo yêu cầu của quy chuẩn kỹ thuật tương ứng (bản sao công chứng)

- Bản kế hoạch kiểm soát chất lượng được xây dựng và áp dụng

- Bản kế hoạch giám sát định kỳ

- Bản báo cáo đánh giá hợp quy

- Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm hoặc chứng nhận pháp nhân nếu là tổ chức hoặc cá nhân (Bản sao công chứng)

- Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện về an toàn thực phẩm theo quy định (Bản sao công chứng)

- Chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương nếu có (bản sao công chứng)

Bài viết trên đây giới thiệu về các thủ tục, hồ sơ công bố nước uống đóng chai. Nếu bạn cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ công ty tư vấn luật AZLAW nhé! Đội ngũ chuyên viên có kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn hoàn thiện các thủ tục nhanh nhất có thể. Ngoài tư vấn doanh nghiệp, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác: sổ đỏ, dịch vụ kế toán,...

Công ty TNHH Tư vấn AZLAW

Địa chỉ: Số 37, Lô 1A, đường Trung Yên 11b, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 0987.553.289               

Hotline: 04.22151888

Tin liên quan