THỦ TỤC CẤP HẠNG SAO KHÁCH SẠN ( dành cho khách sạn từ 3 sao trở lên)

03/03/2017, 15:36

 

Khách sạn là một trong những ngành công nghiệp mang tính cạnh tranh cao, sự trang hoàng và trình bày trong khách sạn, những nơi công cộng của một khách sạn thường đầy đủ và tương tự nhau. Xu thế hiện nay với việc xây dựng quá nhiều khách sạn cũng tạo nên sự quá tải trong ngành kinh doanh khách sạn. Vì thế, nó đặt ra rất nhiều thách thức cho các nhà quản lý trong việc lựa chọn nâng cao chất lượng dịch vụ, đổi mới không gian khách sạn, hay giảm giá thành sản phẩm? Quả thật chưa bao giờ là vấn đề đơn giản!

Tuy nhiên, trước khi tính đến những bài toán cho việc thu hút khách hàng bằng nhiều phương thức khác nhau thì có 01 yếu tố duy nhất bạn cần phải làm và phải làm ngay đó chính là CẤP HẠNG SAO CHO KHÁCH SẠN. Điều đó, chính xác là việc XÁC NHẬN 01 CÁCH CHẮC CHẮN của cơ quan nhà nước có thẩm quyền về ĐẲNG CẤP KHÁCH SẠN của bạn! Chắc chắn điều đó có giá trị hơn tất cả những lời quảng cáo, hơn tất cả những đối thủ khác khi bạn có được sự chứng nhận đó trong tay.

Hiểu rõ được điều đó, AZLAW đã đi tiên phong trong lĩnh vực tư vấn cấp hạng sao cho khách sạn. Chúng tôi thật vinh dự khi được là một trong những đối tác tin cậy của các tập đoàn khách sạn lớn ở Việt nam như NOVETEL tại Hà Nội, khách sạn Hoàng Long… và sắp tới là một chuỗi các khách sạn 4 đến 5 sao khắp cả nước.

AZLAW sẽ giúp bạn:

v Khảo sát và đánh giá khách sạn của bạn đang hoạt động thực tế

v Tư vấn các tiêu chuẩn để khách sạn đạt được từ 3 đến 5 sao

v Soạn thảo hồ sơ cho Quý khách hàng để gửi cơ quan có thẩm quyền xin cấp hạng sao

v Cùng khách hàng đón tiếp đoàn thẩm định của các Sở, Ban, ngành để cấp hạng sao.

v Tiếp nhận công bố cấp hạng sao khách sạn cho khách hàng.

Như vậy, việc XẾP HẠNG SAO cho khách sạn của bạn thực sự đã rất dễ dàng khi có AZLAW đồng hành. Muốn khẳng định đẳng cấp trước các đối thủ cạnh tranh, muốn tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng dịch vụ của khách sạn mình thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi cho chúng tôi – DỊCH VỤ TƯ VẤN CẤP HẠNG SAO KHÁCH SẠN AZLAW

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN AZLAW

Địa chỉ: Số 37, Lô 1A, đường Trung Yên 11B, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Hotline: 0987.553.289    - 0166.211.0999

Máy bàn: 04.22151888