Phí công bố mỹ phẩm nhập khẩu tại AZLAW

11/12/2016, 11:45

Công bố mỹ phẩm nhập khẩu là việc làm đầu tiên nếu bạn muốn kinh doanh mỹ phẩm nhập khẩu tại Việt Nam. Để tạo sự thuận lợi cho khách hàng, công ty tư vấn luật AZLAW đã cung cấp dịch vụ này với giá thành phải chăng và đảm bảo đúng thời hạn. Mời các bạn đọc bài viết sau đây để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này.

1. Tại sao cần công bố mỹ phẩm nhập khẩu

Theo quy định của Pháp Luật thì trước khi kinh doanh mỹ phẩm nhập khẩu trên thị trương Việt Nam, các cá nhân và doanh nghiệp cần hoàn thiện thủ tục công bố. Việc làm này để bảo vệ sự an toàn cho người tiêu dùng. Do đó, bạn cần công bố mỹ phẩm nhập khẩu để tuân thủ theo pháp luật.

Khi bạn công bố mỹ phẩm nhập khẩu có nghĩa là sản phẩm của bạn đã được nhà nước kiểm duyệt và cho phép lưu hành trên thị trường Việt Nam. Từ đó, tạo sự tin tưởng cho khách hàng và sản phẩm của bạn có uy tín về chất lượng hơn.

Phí công bố mỹ phẩm nhập khẩu

2. Phí công bố mỹ phẩm nhập khẩu

Để công bố mỹ phẩm nhập khẩu, bạn cần chuẩn bị hồ sơ và các thủ tục khá rắc rối gây mất nhiều thời gian và công sức. Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn hãy liên hệ với công ty tư vấn doanh nghiệp AZLAW để được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình nhất nhé!

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành luật nên giúp bạn chuẩn bị hồ sơ nhanh và chính xác nhất. AZLAW cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu đảm bảo đúng thời hạn với mức giá phải chăng. Chỉ với 2 triệu đồng/ 1 sản phẩm, bạn không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì nữa. Mọi thứ, đã có AZLAW giải quyết.

Để xem báo giá chi tiết hơn về các sản phẩm khác, mời bạn click vào hình bên dưới, chúng tôi đã tổng hợp một cách đầy đủ nhất:

http://tuvandoanhnghiep.net/thanh-lap-doanh-nghiep-thanh-lap-cong-ty-bang-gia-tu-van-ne167.html

Qua bài viết này, bạn đã biết được công bố mỹ phẩm nhập khẩu là việc làm hết sức quan trọng. Vậy thì, hãy liên hệ với Công ty tư vấn luật AZLAW để được chúng tôi hỗ trợ nhé! Chúc bạn nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục để tiến hành sớm kế hoạch kinh doanh của mình!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN AZLAW
Địa chỉ: Số Nhà 37, Lô1A, Trung Yên 11b, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 0987.553.289
Email: luatsuphamoanh@gmail.com