09/10/2017, 17:10
  Khách sạn là một trong những ngành công nghiệp mang tính cạnh tranh cao, sự trang hoàng và trình bày trong khách sạn, những nơi công cộng của một khách sạn thường đầy đủ và tương tự nhau. Xu thế hiện nay với việc xây dựng quá nhiều khách sạn cũng tạo nên sự quá tải trong ngành kinh doanh khách sạn. Vì thế, nó đặt ra rất nhiều thách thức cho các nhà quản lý trong việc lựa chọn nâng cao chất lượng dịch vụ, đổi mới không gian khách sạn, hay giảm giá thành sản phẩm? Quả thật chưa bao giờ là vấn đề đơn giản!
06/01/2017, 12:42
Xếp hạng khách sạn (cấp hạng sao cho khách sạn)  thường được sử dụng để phân loại chất lượng khách sạn. Cùng với sự ra đời của Bộ tiêu chuẩn đánh giá khách sạn thì ngoài việc thông báo cho khách du lịch cách đánh giá khách quan dựa trên tiêu chí cơ bản được kiểm chứng, thì việc xếp hạng khách sạn đã trở thành một yếu tố quan trọng, nhằm quảng bá, khẳng định tên tuổi của mình.
07/03/2017, 13:47
Giấy phép cấp hạng sao cho khách sạn là rất quan trọng, giúp nâng cao sự uy tín cho khách sạn của bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu mà chưa biết các thủ tục cũng như chuẩn bị hồ sơ thế nào thì vui lòng liên hệ với công ty luật AZ LAW để được chúng tôi tư vấn nhé! Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ giấy phép kinh doanh và các vấn đề liên quan tới pháp luật được nhiều khách hàng tin tưởng.