Giấy phép bưu chính

02/10/2017, 16:17

Công ty Luật AZLAW chuyên cung cấp dịch vụ xin giấy phép bưu chính trọn gói hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ có chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ ngay 0987.553.289 - 0934.559.688 để nhận nhiều hơn những ưu đãi và tư vấn về Luật pháp.

Hoạt động bưu chính đang là dịch vụ cung ứng hót nhất hiện nay  trên thị trường. Đặc biệt với khoa học công nghệ thông tin ngày càng phát triển nhu cầu mua bán tăng, chỉ cần một thao tác đơn giản là có thể mua được món hàng mình yêu thích qua mạng. Chính vì điều đó mà dịch vụ bưu chính đang là lĩnh vực được nhiều tổ chức doanh nghiệp hướng tới kinh doanh.

Bạn muốn hoạt động trong lĩnh vực bưu chính ( chuyển phát nhanh), có đủ điều kiện cấp giấy phép bưu chính nhưng bạn đang vướng mắc chưa biết về thủ tục cấp giấy phép kinh doanh cho lĩnh vực này cần những gì, thời gian, chi phí và công việc cụ thể ra sao.Vậy, hãy để Công ty tư vấn AZLAW là Công ty cung cấp nhiều dịch vụ trên nhiều lĩnh vực khác nhau đã tạo dựng được uy tín tại Việt Nam giúp bạn hoàn thành những thủ tục khó khăn này. Với phương châm nhanh chóng – phục vụ tận nơi – chi phí minh bạch dành cho khách hàng chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng quý khách.

Để tiến hành thủ tục cấp phép bưu chính khách hàng cần cung cấp cho AZLAW những giấy tờ sau:

-  Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoạt động bưu chính hoặc giấy chứng nhận đầu tư hoạt động bưu chính tại Việt Nam do doanh nghiệp tự đóng dấu xác nhận và chịu trách nhiệm về tính chính xác của bản sao;

-  Điều lệ tổ chức và hoạt động của doanh nghiệp (nếu có);

-  Phương án kinh doanh;

-  Mẫu hợp đồng cung ứng và sử dụng dịch vụ bưu chính phù hợp với quy định của pháp luật về bưu chính;

-  Mẫu biểu trưng, nhãn hiệu, ký hiệu đặc thù hoặc các yếu tố thuộc hệ thống nhận diện của doanh nghiệp được thể hiện trên bưu gửi (nếu có);

-  Bảng giá cước dịch vụ bưu chính phù hợp với quy định của pháp luật về bưu chính;

-  Tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ bưu chính công bố áp dụng phù hợp với quy định của pháp luật về bưu chính;

-  Quy định về mức giới hạn trách nhiệm bồi thường thiệt hại trong trường hợp phát sinh thiệt hại, quy trình giải quyết khiếu nại của khách hàng, thời hạn giải quyết khiếu nại phù hợp với quy định của pháp luật về bưu chính;

-  Thỏa thuận với doanh nghiệp khác, đối tác nước ngoài bằng tiếng Việt, đối với trường hợp hợp tác cung ứng một, một số hoặc tất cả các công đoạn của dịch vụ bưu chính đề nghị cấp phép.

Sau khi hoàn thành hồ sơ đầy đủ chỉ với 30 ngày theo quy định của pháp luật Sở Thông tin và Truyền thông sẽ tiến hành giải quyết để cấp giấy phép bưu chính cho doanh nghiệp.

 

Rất đơn giản phải không? Bạn chỉ cần cung cấp giấy tờ liên quan theo yêu cầu còn lại hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn. Công việc của AZLAW trong thủ tục cấp giấy phép bưu chính:

-  Kiểm tra tính pháp lý các tài liệu Quý khách hàng cung cấp

-  Thay mặt Khách hàng nộp hồ sơ, theo dõi và cung cấp, xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh trong quá trình nộp hồ sơ.

-  Soạn thảo công văn giải trình khi trên sở có vướng mắc yêu cầu giải đáp

-  Nhận kết quả và bàn giao kết quả cho khách hàng.

Vì sao bạn nên chọn AZLAW?

Bạn không biết nênxin giấy phép bưu chính như thế nào? Nếu bạn không đủ năng lực để tự làm hồ sơ và cần được hỗ trợ tư vấn để xin giấy phép theo đúng pháp lý thì AZLAW sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của bạn. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, Công ty TNHH tư vấn AZLAW đã khẳng định được sự tín nhiệm và niềm tin đối với khách hàng trong và ngoài nước về dịch vụ tư vấn pháp luật kinh doanh và thương mại, đầu tư, sở hữu trí tuệ, pháp luật thuế… Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho phương châm hoạt động, Công ty TNHH tư vấn AZLAW đảm bảo cung cấp tới Quý khách hàng trong và ngoài nước dịch vụ tư vấn luật tốt nhất và an toàn pháp lý nhất tại Việt Nam.

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ nhiều hơn và nhận được báo giá ưu đãi nhất. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến sự hài lòng và dịch vụ tư vấn luật tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN AZLAW

Địa chỉ văn phòng: Số 37, Lô 1A, đường Trung Yên 11b, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Phone: 0987.553.289 hoặc 0166.211.0999

Điện thoại: 04.22151888

Email: luatsuphamoanh@gmail.com   

Website: http://tuvandoanhnghiep.net/

 

>> Có thể bạn quan tâm: Giấy phép cấp hạng sao cho khách sạn

Tin liên quan