DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM – UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI

06/01/2017, 12:49

Bạn đang có nhu cầu xin giấy cấp phép vệ sinh an toàn thực phẩm nhưng lại chưa chọn được đơn vị uy tín để hợp tác cùng. Vậy thì, hãy liên hệ với công ty tư vấn luật ZLAW nhé! Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại Hà Nội. Mời các bạn cùng tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi.

Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm

 

1. AZLAW có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật. Chúng tôi tư vấn  và XIN CẤP GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM thành công cho nhiều khách hàng như: Cấp phép nhà hàng 4 sao của NOVETEL SUITES; Chuỗi Cửa hàng thực phẩm UCA: Nước uống tinh khiết Aha; Cửa hàng bánh ngọt Thanh Hương…..

 

2. Khi tiếp nhận thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ xuống cơ sở để thậm định và tư vấn trước về khả năng xin cấp phép của khách hàng. Sau đó đưa ra nhận định, tư vấn quy trình sản xuất, kinh doanh sao cho đạt yêu cầu của Quy định của Bộ Y tế về quy trình an toàn thực phẩm. Việc tư vấn này, AZLAW MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN.

 

3. Sau khi tư vấn AZLAW trực tiếp giúp khách hàng chuẩn bị hồ sơ, bao gồm:

- Giấy chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe của chủ cơ sở và toàn bộ nhân viên trong cơ sở;

- Giấy chứng nhận tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm

- Danh sách nhân viên…

 

4. Có nhân viên trực tiếp theo dõi, chỉnh sửa hồ sơ và liên lạc với chuyên viên khi cần.

 

5. Phí tư vấn: PHÍ DỊCH VỤ ĐƯA RA ĐÃ BAO GỒM PHÍ DỊCH VỤ + PHÍ NHÀ NƯỚC VÀ CHÚNG TÔI CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH BẤT CỨ CHI PHÍ NÀO KHÁC cho đến khi khách hàng nhận được Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nếu quan tâm tới các dịch vụ khác, Quý khách vui lòng xem bảng giá tư vấn tại đây:

Bảng báo giá

6. Phương thức thanh toán: Quý khách thanh toán 50% giá trị Hợp đồng ngay sau khi ký hợp đồng và AZLAW chỉ nhận nốt 50% giá trị Hợp đồng còn lại sau khi khách hàng nhận trao tay giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Vậy nên, nếu bạn đang lo lắng, trong việc xin cấp phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho những ngành sau, vui lòng liên hệ với AZLAW theo số 0166.2110999 để được tư vấn nhiệt tình nhất.

- Cơ sở sản xuất nước uống tinh khiết;

- Nhà hàng ăn uống;

- Cơ sở kinh doanh thực phẩm;

- Cơ sở sản xuất bánh, kẹo, đồ uống….

Nhân dịp đầu xuân năm 2017, chúng tôi có CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI GIẢM 30% CHO 20 KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ NÀY ĐẦU TIÊN. Vậy còn chần chờ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi:

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN AZLAW

Địa chỉ: Số 37, Lô 1A, Trung Yên 11B, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy

Điện thoại: 0987.553.289 – 0166.2110999

Hotline: 04.22151888

Tin liên quan