DỊCH VỤ XIN CẤP HẠNG SAO VÀ NÂNG HẠNG SAO CHO KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP NHẤT TẠI HÀ NỘI

06/01/2017, 12:42

Xếp hạng khách sạn (cấp hạng sao cho khách sạn) thường được sử dụng để phân loại chất lượng khách sạn. Cùng với sự ra đời của Bộ tiêu chuẩn đánh giá khách sạn thì ngoài việc thông báo cho khách du lịch cách đánh giá khách quan dựa trên tiêu chí cơ bản được kiểm chứng, thì việc xếp hạng khách sạn đã trở thành một yếu tố quan trọng, nhằm quảng bá, khẳng định tên tuổi của mình.

Để hiểu rõ quy trình cấp phép cho khách sạn, AZLAW rất vui lòng được gửi đến Quý khách hàng dịch vụ xin cấp hạng sao như sau:

1. Tiếp nhận thông tin từ Quý khách hàng, AZLAW có nhân viên tư vấn trực tiếp qua khách sạn và dựa trên Bộ tiêu chuẩn đánh giá khách sạn để chấm điểm cho khách sạn, qua đó tư vấn cho khách hàng những điểm nổi bật cũng như hạn chế, khả năng đạt mấy sao của khách sạn. Buổi tư vấn này AZLAW HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ DỊCH VỤ TƯ VẤN.

 

2. Sau đó, chúng tôi tiến hành soạn thảo và nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền cấp:

Thẩm quyền cấp hạng sao cho khách sạn:

- Hạng 1 sao, 2 sao: Thẩm quyền cấp Sở văn hóa thể thao và du lịch

- Hạng 3 sao, 4 sao, 5 sao: Thẩm quyền cấp thuộc về Tổng cục Du lịch.

 

3. Cử chuyên viên tư vấn trực tiếp theo dõi, chỉnh sửa khi có điều chỉnh liên quan đến hồ sơ và có mặt tại cơ sở khi có đoàn kiểm tra xuống thẩm định cấp hạng sao cho khách sạn của Quý khách.

 

4. Phí tư vấn: Phí tư vấn AZLAW gửi đến Quý khách chính là Phí ĐÃ BAO GỒM PHÍ DỊCH VỤ + PHÍ NHÀ NƯỚC, CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH BẤT KỲ MỘT CHI PHÍ NÀO KHÁC cho đến khi Quý khách nhận được Giấy chứng nhận hạng sao như đã tư vấn.

 

5. Phương thức thanh toán: Quý khách sẽ thanh toán 50% giá trị Hợp đồng ngay sau khi ký hợp đồng và AZLAW sẽ chỉ nhận nốt 50% giá trị Hợp đồng còn lại ngay sau khi khách hàng nhận trao tay giấy chứng hạng sao cho khách sạn.

Nếu quan tâm tới các dịch vụ khác, Quý khách vui lòng xem bảng giá tại đây:

Bảng báo giá

Chúng tôi đã tư vấn rất nhiều dịch vụ cấp hạng sao cho hàng 100 khách sạn trên địa bàn Hà Nội, trong đó tiêu biểu nhất là khách sạn NOVETEL SUITES tiêu chuẩn 4 sao do tập đoàn ACOR điều hành, vì vậy AZLAW cam kết sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất.

 

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Công ty AZLAW xin gửi tặng Quý khách hàng 3.000.000 VNĐ trừ thẳng vào Hợp đồng dịch vụ ngay sau khi ký. Ưu đãi này sẽ chỉ dành cho 10 khách hàng đầu tiên ký hợp đồng dịch vụ này trong đầu năm 2017. Vì vậy, nếu muốn tăng doanh thu trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn từ việc cấp, nâng hạng sao cho khách sạn, bạn còn chần chờ gì nữa để không nhấc máy ngay và  gọi cho chúng tôi:

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN AZLAW

Địa chỉ: Số 37, Lô 1A, Trung Yên 11B, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy

Điện thoại: 0987.553.289 – 0166.2110999

Hotline: 04.22151888