DỊCH VỤ XIN CẤP GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI

02/10/2017, 16:18

AZLAW là đơn vị tư vấn doanh nghiệp uy tín và được nhiều người tin tưởng, sử dụng dịch vụ. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, kinh nghiệm lâu năm luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Liên hệ ngay 0987.553.289 - 0934.559.688 để nhận nhiều hơn những ưu đãi và tư vấn về Luật pháp.

Giấy phép tư vấn du học

Hiện nay, theo quy định của Pháp luật Việt nam, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực TƯ VẤN DU HỌC bắt buộc phải được cấp GIẤY PHÉP TƯ VẤN DU HỌC. Tuy nhiên trong quá trình các doanh nghiệp tự thực hiện thủ tục này không tránh khỏi những khó khăn như:

1. Không hiểu rõ thủ tục sẽ phải thực hiện các bước ra sao?

2. Việc lập đề án để nộp cho Sở sẽ được viết thế nào?

3. Tốn kém rất nhiều thời gian trong việc đi lại làm thủ tục.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN AZLAW sẽ rất vui lòng tiếp nhận thông tin và giải đáp thắc mắc của Quý khách hàng, thực hiện TRỌN GÓI THỦ TỤC XIN CẤP PHÉP TƯ VẤN DU HỌC.

I. Tiếp nhận thông tin của khách hàng

AZLAW sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng, giải đáp tất cả thắc mắc, tư vấn thủ tục Quy trình HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho quý khách hàng.

II. Chuẩn bị đề án, nộp và theo dõi hồ sơ

AZLAW cử chuyên viên pháp lý xây dựng đề án phù hợp về Quy mô và hình thức với Doanh nghiệp của Quý khách, đồng thời trực tiếp nộp hồ sơ, tiếp nhận thông tin khi có yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung  hồ sơ.

III. Đón tiếp đoàn kiểm tra xuống thẩm định cùng doanh nghiệp

Cử nhân viên trực tiếp xuống cùng doanh nghiệp khi có đoàn thẩm định xuống kiểm tra cơ sở, tư vấn nội dung trước khi thẩm định.

IV. Nhận kết quả khi có giấy phép trung tâm tư vấn du học.

V. Thời gian hoàn thành: 45 ngày làm việc ( tùy từng cơ sở)

* Vì sao bạn nên chọn AZLAW để tư vấn du học?

Sự nở rộ của các công ty tư vấn du học gây không ít khó khăn cho những ai đang có nhu cầu muốn đi du học nước ngoài. Bạn không biết nên lựa chọn công ty tư vấn du học nào uy tín, chất lượng? Nếu bạn không đủ năng lực để tự làm hồ sơ và cần được hỗ trợ tư vấn để thủ tục du học của mình nhanh hơn và theo đúng pháp lý thì AZLAW sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của bạn. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, Công ty TNHH tư vấn AZLAW đã khẳng định được sự tín nhiệm và niềm tin đối với khách hàng trong và ngoài nước về dịch vụ tư vấn pháp luật kinh doanh và thương mại, đầu tư, sở hữu trí tuệ, pháp luật thuế… Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho phương châm hoạt động, Công ty TNHH tư vấn AZLAW đảm bảo cung cấp tới Quý khách hàng trong và ngoài nước dịch vụ tư vấn du học tốt nhất và an toàn pháp lý nhất tại Việt Nam.

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ nhiều hơn và nhận được báo giá ưu đãi nhất. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến sự hài lòng và dịch vụ tư vấn luật pháp và du học tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN AZLAW

Địa chỉ: Số 37, Lô 1A, Trung Yên 11B, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Phone: 0987.553.289 – 0166.2110999

Điện thoại: 04.22151888

Tin liên quan