Dịch vụ xét nghiệm thực phẩm

08/12/2016, 22:36

Xét nghiệm thực phẩm là phân tích kiểm tra chất lượng là phân tích chỉ tiêu chất lượng hàng hóa trong lĩnh vực nông, lâm, thủy sản, thực phẩm chức năng…với các chỉ tiêu dinh dưỡng như: kháng sinh, dinh dưỡng, dư lượng thuốc trừ sâu…theo quy định của Bộ y tế.

Dịch vụ xét nghiệm thực phẩm

Vì sao phải xét nghiệm thực phẩm?

Việc xét nghiệm thực phẩm dựa trên các chi tiêu về kháng sinh, dinh dưỡng, dư lượng thuốc trừ sâu….là điều kiện bắt buộc cho việc xin cấp phép Giấy vệ sinh an toàn thực phẩm ( Giấy phép đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm cho cơ sở sản xuất, chế biến, thương mại) nhằm mục đích Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của cơ sở sản xuất. Hai yếu tố này chính là điều kiện tiên quyết để doanh nghiệp đưa sản phẩm ra ngoài thị trường.

 

Việc xét nghiệm thực phẩm cũng nhằm mục đích phân tích, đánh giá chất lượng của sản phẩm, giúp doanh nghiệp định kỳ đánh giá được quy trình sản xuất đã hợp lý chưa? Nguyên liệu đầu vào đã đảm bảo chất lượng chưa? Kết quả xét nghiệm phản ánh đúng và đủ những yếu tố trên và giúp doanh nghiệp tìm ra nguyên nhân khắc phúc kịp thời. Việc xét nghiệm thực phẩm giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm, tối ưu hóa quy trình sản xuất để đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn và đảm bảo vệ sinh.

 

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc tư vấn liên quan đến dịch vụ xét nghiệm thực phẩm, Công ty TNHH tư vấn AZLAW đã xây dựng một bộ chỉ tiêu quy chuẩn riêng cho từng loại thực phẩm đảm bảo 03 yếu tố:

- Tiết kiệm chi phí

- Tiết kiệm thời gian

- Đặc biệt là đảm bảo 100% phù hợp với Quy chuẩn của bộ y tế

 

AZLAW là đơn vị tư vấn doah nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng. Nếu doanh nghiệp của bạn quan tâm đến 03 yếu tố trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Tư vấn AZLAW

Địa chỉ: Số 37, Lô 1A, đường Trung Yên 11b, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 0987.553.289

Hotline: 04.22151888

Tin liên quan