15/01/2017, 17:00
Công bố mỹ phẩm nhập khẩu là rất cần thiết trước khi bạn kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu trên thị trường. Tuy nhiên, thủ tục để làm việc này khá rườm rà và phức tạp. Cùng chúng tôi khám phá những thủ tục mà các doanh nghiệp cần tiến hành khi công bố mỹ phẩm nhập khẩu nhé!
11/12/2016, 11:45
Công bố mỹ phẩm nhập khẩu là việc làm đầu tiên nếu bạn muốn kinh doanh mỹ phẩm nhập khẩu tại Việt Nam. Để tạo sự thuận lợi cho khách hàng, công ty tư vấn luật AZLAW đã cung cấp dịch vụ này với giá thành phải chăng và đảm bảo đúng thời hạn. Mời các bạn đọc bài viết sau đây để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này.
11/12/2016, 11:17
Các doanh nghiệp cần công bố trước khi bán mỹ phẩm nhập khẩu trên thị trường. Tuy nhiên, hồ sơ công bố mỹ phẩm nhập khẩu bao gồm những gì thì có lẽ nhiều người vẫn chưa biết. Để các cá nhân hay doanh nghiệp thuận lợi hơn khi làm các thủ tục này, tư vấn doanh nghiệp AZLAW đã tổng hợp trong bài viết sau đây. Mời các bạn cùng tham khảo.
06/11/2016, 05:13
Doanh nghiệp của bạn nhập khẩu mỹ phẩm từ nước ngoài và muốn công bố mỹ phẩm nhập khẩu để bán trên thị trường nhưng lại chưa biết cách thực hiện các thủ tục. Vậy, hãy để AZLAW tư vấn giúp bạn nhé! Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm cùng nhiều dịch vụ liên quan tới pháp luật khác nữa.